Xóa hồ sơ Astral
Thao tác này xóa tên hiển thị, lựa chọn nhân vật/màu và tất cả phiên Astral của bạn. Tài khoản DMP247 chung và các game khác giữ nguyên. Đăng nhập lại vào game sẽ tạo hồ sơ mới.
Đang kiểm tra đăng nhập DMP247…
ĐĂNG NHẬP DMP247Dữ liệu trong bản sao lưu vận hành có thể còn tối đa 30 ngày. Yêu cầu này chỉ áp dụng cho Astral Clash.